Avast Premier 19.4 Bản Quyền 2023

0
119
avast 19.4 full lic

Giới thiệu Avast Premier 2019

Avast Premier 2019 là bộ bảo mật cao cấp của công ty và bao gồm một công cụ chống vi-rút, tường lửa, bảo vệ trình duyệt và công cụ dọn dẹp trình duyệt. Bộ phần mềm được xây dựng trên Avast Internet Security với công cụ cập nhật phần mềm tự động, không chỉ có thể cảnh báo bạn về các bản cập nhật mới mà còn tải xuống và cài đặt chúng.

Một bổ sung lớn khác là máy hủy dữ liệu cao, có thể xóa sạch các tệp, tài liệu và dữ liệu cá nhân quan trọng khác và đảm bảo không có khả năng chúng có thể được phục hồi. Cài đặt đơn giản và dễ hiểu. Khả năng tương thích cũng có vẻ tốt, với gói chạy cùng với Bitdefender Internet Security trên PC thử nghiệm của chúng tôi.

Giao diện chương trình sạch sẽ và rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào “Chạy quét thông minh” và Avast ngay lập tức kiểm tra nhanh phần mềm độc hại, thiếu cập nhật phần mềm, lỗ hổng mạng thậm chí tìm mật khẩu yếu và các tệp rác. Khi kết thúc, nhấp vào “Giải quyết tất cả” cho phép bạn xem lại kết quả và khắc phục bất cứ điều gì chương trình đã tìm thấy.

Các tính năng của Avast Premier 19.4

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Avast:

  • Avast Free Antivirus – phần mềm miễn phí cho sử dụng phi thương mại / gia đình, và không có gì ngoài gói chống vi-rút / chống phần mềm độc hại không có tính năng bổ sung. Yêu cầu đăng ký và bao gồm quảng cáo.
  • Avast Pro Antivirus – phù hợp cho cả gia đình và doanh nghiệp và bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Miễn phí với một vài tính năng bổ sung. Không yêu cầu đăng ký.
  • Avast Internet Security – cho cả mục đích cá nhân và thương mại và bao gồm tất cả các tính năng của Pro với nhiều hơn và cũng không cần đăng ký.
  • Avast Premier – giống như Internet Security, với việc bổ sung máy hủy dữ liệu và trình cập nhật ứng dụng tự động.

Link download Avast Premier 2019

Avast Premier 19.4 full lic 2023

FSHARE  MSHARE

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  • Giải nén file vừa mới tải về.
  • Chạy file setup để tiến hành cài đặt bình thường.
  • Sau khi hoàn tất bạn làm theo các bước sau:
    • Menu – > My Licenses -> Enter activation code -> Use a license. Sau đó trỏ đến file Lic trong folder crack.

Xem video hướng dẫn chi tiết:

FSHARE

Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

five × 1 =