Download Altair Flow Simulator 19 Full Active – Hướng Cài Đặt

0
146
altair flow simulator 19

Giới thiệu Altair Flow Simulator 19

Altair Flow Simulator 19 là phần mềm dành cho thiết kế hệ thống đốt, nhiệt và dòng chảy cho phép các kỹ sư xác minh tính chính xác và độ tin cậy của các hệ thống mô phỏng và tối ưu hóa các thiết kế và máy móc cuối cùng. Công cụ thiết kế hệ thống chất lỏng này cung cấp khả năng mô hình hóa và tối ưu hóa các hệ thống truyền tải đa năng trên một nền tảng duy nhất với môi trường thiết kế ba chiều cho thiết kế động cơ máy / chất lỏng / nhiệt / đốt.

Và Flow Simulator có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm hàng không vũ trụ, sản xuất điện, chuyển đổi năng lượng dầu khí, vận chuyển, sản xuất phụ gia, ô tô và các ngành khác. Các khả năng của Flow Simulator của GE bao gồm nhiều ứng dụng trong các ngành này bao gồm; hệ thống khoang quay tua bin, dòng chảy thứ cấp và niêm phong động cơ, làm mát buồng đốt, hệ thống nhiên liệu và bôi trơn, và mạng lưới đường ống kế hoạch điện.

Công cụ này cho phép người dùng nhập phần cứng thực bằng cách sử dụng đám mây điểm hoặc Đám mây điểm và sau đó tự động tạo mô hình tính toán trên phần cứng của thiết bị.
Book Nhà được cung cấp bởi Altair Flow Simulator chứa các thành phần / yếu tố được cấu hình có thể mô phỏng / mô hình hầu hết các hiện tượng vật lý bao gồm dòng chất lỏng có thể nén / không nén, lưu lượng gió, lưu lượng hệ thống khoang quay, hệ thống truyền nhiệt / nhiệt, hệ thống đốt, v.v. Có thể kết hợp tám chế độ phân tích (trạng thái ổn định, trạng thái bán ổn định và phân hủy cho động lực học chất lỏng, nhiệt và đốt cháy) với hệ thống mô hình khái niệm hoặc hệ thống con để tối ưu hóa hoạt động của máy mô phỏng trong chu kỳ phân tích.

Tính năng chính của Altair Flow Simulator 19 

 • Mô phỏng dòng chảy (một chiều, hai chiều và ba chiều) cho chính xác và nhanh chóng.
 • mềm mại, linh hoạt và áp dụng cho các nhóm và ngành công nghiệp.
 • Đồ họa giao diện người dùng với khả năng hợp nhất .
 • Hỗ trợ công nghệ Point-Cloud hoặc Cloud of Points.
 • Cung cấp mô-đun tối ưu hóa để thăm dò mô hình và tham số hóa các mô hình hệ thống dựa trên lưu lượng, hình dạng, kích thước và tính năng Nhiệt để đưa ra chi phí thiết kế hiệu quả.
 • Một số yếu tố cần thiết để thiết kế các hiện tượng vật lý như dòng chất lỏng có thể nén / không nén được, dòng gió, lưu lượng hệ thống khoang quay, hệ thống truyền nhiệt / nhiệt, hệ thống đốt, v.v.
 • 8 trạng thái phân tích bao gồm trạng thái ổn định, trạng thái bán ổn định và trạng thái chuyển tiếp cho động lực học chất lỏng, nhiệt và đốt cháy

Download Altair Flow Simulator 19

Link download Altair Flow Simulator 19 Full Active

FSHARE  MSHARE

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 • Giải nén file vừa tải về.
 • Chạy file Setup để cài đặt.

altair flow simulator 19

 • Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, đón phần mềm lại.
 • Copy toàn bộ nội dung trong thư mục cr4ck ghi đè vào nơi cài đặt.

Xem video hướng dẫn chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

fourteen + eight =