Adobe RoboHelp 2019 Full Active

0
263

Tải về Adobe RoboHelp 2019 – Phần mềm hỗ trợ biên soạn nội dung

Adobe RoboHelp 2019 là gì?

Adobe RoboHelp là một công cụ hỗ trợ biên soạn nội dung được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems cho Windows.

Adobe RoboHelp là một bộ ứng dụng biên soạn nội dung tệp với trải nghiệm đa phương tiện bằng HTML5 và CSS3. Tùy chỉnh bố cục và mẫu với trình chỉnh sửa CSS mạnh mẽ. Xuất bản nội dung dưới dạng Responsive HTML5, PDF, Mobile App và nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng trên tất cả các điểm tiếp xúc. Cá nhân hóa trải nghiệm sử dụng Bộ lọc nội dung động. Chuyển đổi cách khách hàng tìm kiếm với một thuật toán mới, tìm kiếm tự động hoàn thành và tự động sửa. Cộng tác bằng Git, SharePoint Online và hơn thế nữa.

Adobe RoboHelp 2019 phiên bản mới nhất như một ứng dụng mạnh mẽ và trực quan để tạo và xuất bản nội dung. Dễ dàng và hiệu quả phát triển các hệ thống trợ giúp, nội dung học tập điện tử, chính sách, thủ tục và cơ sở tri thức với RoboHelp. Giúp bạn tinh chỉnh nội dung chỉnh sửa, tạo bố cục, định dạng và khả năng tìm kiếm trong RoboHelp giúp bạn tạo và phân phối các trải nghiệm nội dung có tác động, dễ quản lý.

Bạn cũng có thể cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho các đối tượng khác nhau và trên nhiều loại thiết bị – với nỗ lực tối thiểu bằng cách sử dụng các khả năng vượt trội.

Tính năng Adobe RobotHelp 2019

 • Giao diện người dùng được tái cải thiện trực quan hơnLàm việc dễ dàng với giao diện người dùng tối giản nhưng mạnh mẽ hoàn toàn mới. Tăng năng suất với các công nghệ dựa trên web giúp cho không gian làm việc của bạn nhẹ hơn và nhanh hơn.
 • Hỗ trợ soạn thảo HTML5 và CSS3 hiệu quảTạo trải nghiệm nội dung phong phú với hỗ trợ soạn thảo HTML5 và CSS3 vượt trội. Dễ dàng thêm video, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng văn bản và các yếu tố khác.
 • Làm phong phú nội dung với Scalable Vector GraphicsBây giờ, hãy nhập và sử dụng hình ảnh đẹp mắt trông siêu sắc nét trên thiết bị di động, web và in với hỗ trợ SVG.
 • Hộp thoại Thuộc tính đối tượng nâng caoĐiều chỉnh các thuộc tính đối tượng với độ chính xác tối ưu và dễ dàng chưa từng có khi chúng biến đổi theo thời gian thực với mọi thay đổi.
 • Chuyển đổi giữa nhiều chế độ xemXem nhanh phần đầu ra nội dung của bạn hoặc HTML của nó bằng cách chuyển đổi giữa chế độ xem tác giả, mã và xem trước.
 • Kiểm soát quản lý kiểu toàn cầuNhanh chóng chuyển đổi tất cả các kiểu nội tuyến trong chế độ xem của tác giả hoặc tắt thông qua điều khiển trung tâm dưới dạng tùy chọn chung.
 • Tìm kiếm tự động sửaNâng cao trải nghiệm tìm kiếm người dùng cuối với nhận dạng tự động các truy vấn tìm kiếm bị nhập sai sử dụng logic mờ để hiển thị kết quả có liên quan dựa trên kết quả phù hợp nhất.
 • Tái sử dụng nội dung thông minh: Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách sử dụng lại nội dung hiệu quả trên các tài liệu. Thực hiện thay đổi một lần để phản ánh chúng ở mọi nơi bằng đoạn mã toàn cầu và quản lý tham chiếu được cải thiện đáng kể. Liên tục pha trộn nội dung từ các nguồn khác nhau với khả năng tạo đoạn mã trong một đoạn mã hiện có.
 • Sử dụng nội dung có điều kiệnDễ dàng tạo quy tắc và áp dụng chúng cho chủ đề, đoạn văn hoặc từ bằng cách sử dụng bảng điều khiển văn bản có điều kiện mới. Bây giờ xác định màu nền trước và nền của các điều kiện, làm cho chúng dễ quản lý hơn.
 • Quản lý dự án mạnh mẽ: Dễ dàng tổ chức và sử dụng tài sản trong và trên các dự án với Trình quản lý dự án mới.
 • Trình chỉnh sửa CSS thời gian thực:Tạo bố cục tuyệt đẹp với trình chỉnh sửa CSS mạnh mẽ. Trực quan thực hiện thay đổi bằng cách xem cách nó phản ánh trên nội dung trong thời gian thực.
 • Nhập các tệp Microsoft Word mượt mà hơnDễ dàng nhập các tệp Microsoft Word vào RoboHelp với xử lý hình ảnh và kiểu được tối ưu hóa. Bạn cũng có thể chọn chỉ cần nhập nội dung đơn giản.
 • Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóaCung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng cuối bằng công cụ tìm kiếm nâng cao được hỗ trợ bởi thuật toán mới và làm nổi bật từ được tìm kiếm.

Download Adobe RoboHelp 2019 Full Crack

Adobe Robot Help 2019 32bit và 64bit

FSHARE

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt Adobe RoboHelp 2019

 • Tắt hết phần mềm diệt virus, tắt mạng internet.
 • Giải nén file vừa download với Winrar mới nhất
 • Chạy file cài đặt (Set-up)
 • Đợi cho phần mềm cài xong Copy File Crack(.dll) vào nơi vừa cài đặt phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

two + 10 =