Adobe Animate CC 2019 Full

0
278

Download Adobe Animate CC 2019 Full Active

Giới thiệu Adobe Animate 2019

Adobe Animate (trước đây là Adobe Flash Professional , Macromedia Flash và FutureSplash Animator ) là một chương trình tác giả đa phương tiện và hoạt hình máy tính được phát triển bởi Adobe Systems. Adobe Animate 2019 là phần mềm chỉnh sửa kỹ xảo, hiệu ứng 2D, 3D chuyên nghiệp.

***Có thể bạn quan tâm***

Adobe Animate 2019 là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại. phần mềm đồ họa vector, tạo chuyển động cho game hay các hiệu ứng tương tác cho việc thiết kế website và các sản phẩm kỹ thuật số. Hỗ trợ người dùng tạo các đoạn quảng cáo media dưới dạng Flash tương thích trên nhiều nền tảng như trên điện thoại di động hay máy tính.

Và là phần mềm được rất nhiều nhà thiết kế tin tưởng tin dùng.

Với việc sử dụng Adobe Animate CC 2019, bạn sẽ dễ dàng thiết kế môi trường, giao diện game ban đầu, từ đó tạo ra các tương tác trong trò chơi và việc nhúng nội dung âm thanh vào để tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho trò chơi của bạn. Từ đó, xuất ra các hoạt ảnh sang các nền tảng, định dạng khác như HTML5 Canvas, WebGL, Flash/Adobe AIR và cả các nền tảng chuyên dụng như SVG,… và cả các đoạn code có thể triển khai luôn vào project của bạn.

Những Tính Năng Mới Trong Adobe Aminate CC 2019

Cũng như các phần mềm khác, hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe luôn muốn mang đến các sản phẩm hữu ích, dễ sử dụng và tiện lợi cho người sử dụng. Hãng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, hiện tại phiên bản mới nhất là Animate CC 2019 version 19.1 với các tính năng nổi trội sau:

 • Xuất bản kết cấu: Là một người làm phim hoạt hình, bây giờ bạn có thể tiếp tục tác giả nội dung ở định dạng vector và xuất dưới dạng vector hoặc raster cho nền tảng HTML 5.
 • Dễ dàng tích hợp với After Effects: Các sản phẩm cũng như các chuyển động, hiệu ứng đặc biệt mà bạn đã làm trong Animate giờ đây có thể dễ dàng đồng bộ sang phần mềm After Effects một cách tối ưu hóa, chính xác và nhanh chóng.
 • Hiệu ứng cho các lớp đã được cập nhật: Với việc sử dụng phiên bản Animate mới nhất này, bạn có thể thêm bộ lọc hay sắc thái cho các lớp. Sử dụng các hiệu ứng hiện rõ và mờ dần từ đó thay đổi độ sâu trường ảnh hay thực hiện các tác vụ khác mà không làm thay đổi các đối tượng.
 • Cập nhật giao diện mới: Giao diện người dùng Animate nay đã được update dựa trên nền tảng Spectrum, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng đồng bộ tới các phần mềm khác trên Creative Cloud.
 • Đồng bộ giọng nói: Với việc sử dụng công nghệ machine learning, Adobe Sensei trong Animate, bạn sẽ không còn phải dành thời gian để kết hợp cử động miệng khớp với âm thanh lời nói nữa, nó sẽ tự động làm cho bạn.
 • Export sang định dạng Truyền (glTF): Với việc sử dụng Animate CC 2019 bạn có thể xuất các hình động mà bạn đã làm sang định dạng glTF theo chuẩn mới. Từ đó, tạo và xuất bản các yếu tố của thực tế ảo. Sử dụng hình ảnh 2D để xuất ra loạt hoạt ảnh VR 360.  Và từ đó tạo ra các nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác khi bạn cần tới.

Download Adobe Animate CC 2019 

Tải về Adobe Animate CC 2019 full crack

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt

 • Sau khi tải về bạn giải nén với Winrar, bạn có thể tải về Winrar mới nhất tại đây
 • Chạy file Setup
 • Qua các bước Install và Continute
 • Chờ phần mềm cài xong
 • Sau đó tìm đến file Cr@ck tải về khi nãy copy file  ghi đè vào nơi cài đặt.

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

sixteen − 7 =